Tắt tính năng Office Upload Center Office 2019

0

Đôi khi khi bật Trình quản lý tác vụ, chúng ta thấy một quá trình khá lạ đang chạy Trung tâm Tải lên Office . Quá trình này chạy ngay cả khi chúng tôi không bật bất kỳ ứng dụng Microsoft Office nào. Đừng lo lắng, đây không phải là lỗi hay vi rút mà chỉ là một tính năng của Microsoft Office. Trung tâm Tải lên Office hoạt động để đồng bộ hóa các tài liệu Office trên máy tính và các kho lưu trữ trực tuyến của Office. Tính năng này chạy ở chế độ nền mà chúng tôi sẽ không thấy nó thường xuyên. Mặc dù Office Upload Center khá hữu ích nhưng nếu không sử dụng thì bạn nên tắt tính năng này để tránh làm chậm tốc độ internet và tốc độ máy tính. Bài viết sau đây thủ thuật vn sẽ hướng dẫn các bạn Làm cách nào để tắt tính năng Trung tâm tải lên của Office? của Office 2019. Điều này cũng áp dụng cho các phiên bản Office khác như Office 2016, Office365 …

Hướng dẫn tắt tính năng Office Upload Center của Office 2019

Bước 1: Nếu ứng dụng Trung tâm Tải lên Office đang chạy, chúng tôi cần đóng ứng dụng bằng cách: Nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ và chọn Bắt đầu công việc quản lý (Quản lý công việc).

Tắt tính năng 1 của Office Upload Center Office 2019

Bước 2: Trong cửa sổ Trình quản lý tác vụ Windows bạn chọn tab Quy trìnhtại phần Tên Hình ảnh bạn tìm và chọn tên tệp MSOSYNC.EXE và bấm vào Kết thúc quá trình để kết thúc quá trình.

Tắt tính năng Trung tâm tải lên của Office Office 2019 2

Nếu bạn không thể tìm thấy quy trình này, hãy bỏ qua bước này và tiếp tục Bước 3

Bước 3: Đổi tên tệp MSOSYNC.EXE và tệp MSOUC.EXE.

Bạn cần vào file cài đặt Office, mặc định là đường dẫn:

C: Program Files Microsoft Office Office14 của Office 2010.

C: Program Files Microsoft Office Office15 của Office 2019.

Hoặc bạn vào tệp cài đặt tại ổ đĩa mà bạn chọn cài đặt Office.

Tắt tính năng 3 của Office Upload Center Office 2019

Ở đây bạn cần đổi tên 2 tệp MSOSYNC.EXEMSOUC.EXE sang một tên mới tùy ý không khớp với tên của các tệp khác trong thư mục.

Vì vậy, bạn có tắt Trung tâm Tải lên Office mãi mãi. Chúc may mắn!

Phần kết:

Mặc du Trung tâm Tải lên Office 2019 Nó chỉ chạy thỉnh thoảng, nhưng chúng ta vẫn nên tắt nó đi để tránh ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính cũng như mạng internet. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật microsoft office mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment