Thay đổi ngôn ngữ trên trình duyệt Cốc Cốc

0

Mặc định sau khi cài đặt Cốc Cốc vào máy tính, trình duyệt này sẽ hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt. Đối với những người Việt Nam hoặc những người có trình độ ngoại ngữ chưa thực sự tốt thì đây là một sự tiện lợi, còn đối với những người nước ngoài hoặc đơn giản là những người không thích sử dụng tiếng Việt trên Cốc Cốc thì có thể thay đổi ngôn ngữ trên Cốc Cốc một cách đơn giản.

Việc Cốc Cốc sử dụng ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt cũng không có gì khó hiểu bởi “cha đẻ” của Cốc Cốc là người Việt Nam và mục tiêu của nhóm phát triển là đưa trình duyệt này lên vị trí số một. ở đất nước này.

Thay đổi ngôn ngữ trên Cốc Cốc

Bước 1: Từ giao diện chính của Cốc Cốc, bạn bấm vào Biểu tượng Cốc cốc ở góc màn hình như hình bên dưới (góc trên, bên trái giao diện) và chọn xuống mục Thiết lập.

Thiết lập

Bước 2: Tại đây, nhấp chuột trái vào Được chia sẻ, chọn mục xuống Cài đặt ngôn ngữ và đầu vào …

Chọn Chung

Bước 3: Cửa sổ Ngôn ngữ xuất hiện với một số ngôn ngữ có sẵn bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn. Thông thường chúng tôi sẽ chọn tiếng Anh bằng cách:

Nhấp chuột trái vào mục đó và sau đó nhấp vào tiếp theo Hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này trong khung bên.

Chọn một ngôn ngữ mới

Khi có thông báo như bên dưới, bạn chọn Hoàn thành và đóng tất cả các cửa sổ Cốc Cốc và khởi động lại để thực hiện thay đổi. Hãy nhớ lưu dữ liệu hoặc thông tin cần thiết ở phiên hiện tại.

Đóng trình duyệt

Bước 4: Ngay sau khi khởi động lại, chúng ta sẽ thấy toàn bộ trình duyệt này đã được thay đổi.

Thay đổi ngôn ngữ thành công

Tất cả nội dung có thể hiển thị bằng ngôn ngữ đều được thay đổi.

Giao diện cài đặt Cốc Cốc

Bước 5: Nếu ngôn ngữ bạn muốn sử dụng không có trong phần này (tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật …). Có thể nhấp vào hộp Thêm vào.

Chọn Thêm

Bước 6: Chọn ngôn ngữ để sử dụng trong giao diện tiếp theo VÂNG chọn.

Lựa chọn ngôn ngữ mới

Bước 7: Ngôn ngữ mới sẽ xuất hiện trong phần Ngôn ngữ như bên dưới, hãy chọn nó Hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này để thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ.

Chọn một ngôn ngữ mới

Sau mỗi lần thay đổi ngôn ngữ, bạn cần đóng Cốc Cốc và khởi động lại để thao tác được thực hiện. Nếu đang sử dụng trình duyệt Chrome thay cho Cốc Cốc, bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trình duyệt Chrome để biết cách thực hiện trên trình duyệt này.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Windows

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment