Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail

Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail sẽ giúp bạn làm việc và tương tác với công cụ này dễ dàng hơn. Nhiều người thích dùng tiếng Việt, nhưng cũng không ít người thích dùng tiếng Anh, vì nó đồng bộ hơn và dễ tìm thủ thuật hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ trong Gmail. Hiện tại, 2 ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều người không thích tiếng Anh vì nó khó hiểu, trong khi có một số người không thích sử dụng tiếng Việt vì họ đã quen với các hướng dẫn bằng tiếng Anh rồi.

Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail

Bước 1: Bạn đăng nhập gmail -> truy cập vào đường dẫn phía dưới. Sau khi nhấp vào, giao diện của bạn sẽ tương tự như bên dưới.

thay lời chúc ngủ ngon trong gmail

Bước 2: Bây giờ trên tab Chung bạn chú ý đến phần Ngôn ngữ.

thay vì ngủ ngon gmail

Bước 3: Tại các tùy chọn Ngôn ngữ hiển thị trong Gmail bạn nhấp vào trình đơn thả xuống. Tại đây bạn chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng.

ngủ ngon trong gmail

Bước 4: Cuối cùng, cuộn xuống và nhấn Lưu thay đổi để lưu tùy chọn.

thay vì ngủ trong gmail, ngủ ngon trong gmail, ngủ ngon trong gmail

Đó là Thuthuat.edu.vn.vn vừa giới thiệu đến các bạn cách thay đổi ngôn ngữ trong Gmail. Nếu bạn chưa có gmail, bạn đăng ký gmail.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-ngon-ngu-trong-gmail-4863n.aspx
Theo khuyến khích của chúng tôi, nếu bạn mới sử dụng Gmail thì nên chọn tiếng Việt, còn nếu bạn đã trở thành “chuyên gia” thì nên sử dụng tiếng Anh để dễ tìm lỗi hoặc thông tin hơn. Cũng tham khảo Cách kiểm tra thư mới mà chúng tôi cung cấp.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA901ND

Các từ khóa liên quan:

thay lời chúc ngủ ngon trong gmail

, chúc may mắn trong gmail, chúc ngủ ngon trong gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Email

Leave A Reply

Your email address will not be published.