Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?

0
Làm cách nào để thêm email khôi phục vào Gmail? là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm, sau đây là cách giúp bạn bảo mật tài khoản Gmail của mình phòng trường hợp quên hoặc mất. Làm theo các hướng dẫn sau để thêm email khôi phục vào Gmail mà không cần sử dụng Gmail Backup hoặc các ứng dụng và phần mềm khôi phục thư khác.

Người dùng Firefox phải biết phần mềm Gmail tốt hơn. Đây là phần mềm được tích hợp trên trình duyệt Firefox giúp duyệt Gmail nhanh chóng. Tài khoản Gmail của bạn sẽ được đăng nhập Gmail tốt hơn và sử dụng bình thường với trình duyệt Firefox.
thêm email vào gmail
Trong trường hợp tài khoản Gmail của bạn bị đánh cắp, có một cách để giúp lấy lại mật khẩu Gmail của bạn của tôi. Tuy nhiên, bạn cần thêm Email khôi phục vào Gmail trước đó để có thể lấy lại Gmail với tài khoản Email khôi phục. Để trả lời câu hỏi Làm cách nào để thêm email khôi phục vào Gmail ?. Vui lòng xem hướng dẫn sau.

Hướng dẫn thêm email khôi phục vào Gmail

Để thêm một địa chỉ Gmail mới đã được đăng ký trước đó để khôi phục khi gặp sự cố không khó. Bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Gmail dưới đây là cách thêm email khôi phục vào Gmail.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Bước 1: Truy cập Gmail của bạn. Bấm để chọn My Accout (Tài khoản của tôi).
thêm gmail vào gmail
Bước 2: Trong mục Thông tin cá nhân & quyền riêng tư (Thông tin cá nhân và quyền riêng tư), bạn chọn Thông tin cá nhân của bạn (Thông tin cá nhân của bạn).
dừng gmail
Bước 3: Chọn E-mail.
thêm email vào gmail
Bước 4: Chọn Tiếp theo Email khôi phục.
thêm bằng cách sử dụng địa chỉ email
Bước 5: Nhập email khôi phục và nhấn Làm xong để kết thúc quá trình.
thêm email vào gmail
Thực hiện theo các bước tạo email khôi phục trên Gmail của Thuthuat.edu.vn.vn, bạn sẽ yên tâm không còn sợ Gmail của mình bị đánh cắp nữa. Ngoài ra để bảo mật Gmail tốt hơn, bạn cũng nên thêm số điện thoại của mình vào Gmail. Đường thêm số điện thoại cho Gmail rất đơn giản. Sẽ giúp bạn gửi SMS hoặc số điện thoại đã đăng ký khi mất Gmail; Chúc bạn đọc thành công!

>>> Xem thêm :  lỗi “IP Looking Up” là gì? Làm sao để sửa lỗi này?

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – 24 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

khôi phục gmail

, thêm email khôi phục gmail, thêm email khôi phục gmail,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

>>> Xem thêm :  Làm hộ chiếu cho trẻ con cần những gì?

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi – Đáp

Leave a comment