Thêm Windows Defender vào Menu chuột phải trên Windows

0
Thêm Windows Defender vào Menu Nhấp chuột phải của Windows để thuận tiện, quét vi-rút khi cần thiết khi bạn đang ở trong bất kỳ thư mục nào. Bài viết dưới đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Hiện tại, người dùng có thể thêm ứng dụng vào menu chuột phải trên màn hình máy tính với hầu hết các ứng dụng trên máy tính cũng như được cài đặt trên máy tính. Dù là ứng dụng có sẵn trên máy tính hay phần mềm duyệt web, duyệt virus, chỉnh sửa ảnh …

Đã thêm trình bảo vệ cửa sổ vào menu mờ dần

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-windows-defender-vao-menu-chuot-phai-tren-windows-4046n.aspx
Windows Defender là phần mềm chống vi-rút Microsoft đã tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows 7, 8.1 và Windows 10. Chúng giúp giữ cho máy tính của bạn không bị phần mềm gián điệp hoặc vi rút tấn công trên internet. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm Windows Defender vào Menu chuột phải trên Windows để các bạn tham khảo.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Thêm Windows Defender vào Menu chuột phải trên Windows

* Tải xuống phiên bản mới nhất của Bộ bảo vệ Windows

Bước 1: Từ hộp thoại Run (Windows + R), nhập regedit sau đó nhập
đã thêm cửa sổ bảo vệ vào menu mờ dần trên cửa sổ
Bước 2: Tìm chìa khóa HKEY_CLASSES_ROOT Folder shell

>>> Xem thêm :  Gỡ bỏ Avira Free, xóa bỏ hoàn toàn Avira Free khỏi máy tính

Tại đây bạn nhấp chuột phải vào phím vỏ sò sau đó chọn Mới -> Chìa khóa, sang tên WindowsDefender
Thêm ứng dụng bảo vệ cửa sổ vào chế độ mờ dần
Bước 3: Sau khi tạo khóa WindowsDefender, hãy nhấp vào WindowsDefender. Trong khung bên phải, bạn phải chuột và chọn Mới -> Giá trị chuỗi, lấy tên của Biểu tượng
Chèn trình bảo vệ cửa sổ vào menu mờ dần
Bước 4: Nhấn đúp chuột Biểu tượng Mới tạo ở trên thì nhập từ khóa: % ProgramFiles% \ Windows Defender \ EppManifest.dll nhập mặt hàng Giá trịdữ liệu sau đó chọn Đồng ý (Bức tranh dưới đây)

Bước 5: Bạn tạo thêm một Chuỗi giá trị, lấy tên của MUIVerb (Như trong bước 3), nhấp đúp vào MUIVerb và nhập các từ Quét bằng Bộ bảo vệ Windows trong mục Dữ liệu giá trị (Bức tranh dưới đây)

Bước 6: Tạo một khóa mới có tên Command trong Khóa WindowsDefender bằng cách nhấp chuột phải vào WindowsDefender và chọn Mới -> Chìa khóa

Bước 7: Bấm vào chìa khóa Chỉ huy sau đó nhấp đúp Mặc định Trong ngăn bên phải, hãy nhập một giá trị “C: Program Files Windows Defender MpCmdRun.exe” -scan -scantype 3 -SignatureUpdate -file% 1 trong Dữ liệu giá trị sau đó bấm chọn Đồng ý (Bức tranh dưới đây)

Cuối cùng, bạn kiểm tra kết quả bằng cách nhấp chuột phải vào thư mục bất kỳ sẽ thấy mục “ Quét bằng Windows Defender ” hiện ra.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm Windows Defender vào menu chuột phải trên windows để sử dụng chúng dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể Thêm Tắt máy và Khởi động lại vào menu chuột phải trên Windows 7/8 / 8.1

>>> Xem thêm :  Sandboxie - Tạo môi trường an toàn để chạy thử những ứng dụng

Các từ khóa liên quan:

Thêm Defender vào nút chuột phải

, thêm Bộ bảo vệ vào menu chuột phải, thêm Bộ bảo vệ Windows vào Menu chuột phải,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Bảo Mật Máy Tính

Leave a comment