Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView

0

Mail PassView là một công cụ tìm mật khẩu email rất hiệu quả hiện nay. Nó hỗ trợ khôi phục mật khẩu trên các tài khoản: Gmail, Yahoo Mail, Windows Live Mail, … và đang sử dụng trình duyệt Mail đại trà như: MS Outlook, Thunderbird, Express, IncrediMail. Nếu bạn vô tình quên mật khẩu đăng nhập, Mail PassView sẽ giúp bạn tìm lại.

Mail PassView là phần mềm giúp bạn khôi phục mật khẩu cho Email Nhanh chóng và đơn giản, sử dụng tiện ích bạn có thể khôi phục các thông tin như: Mật khẩu, chi tiết tài khoản, … Sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ chia sẻ cách tìm mật khẩu email bằng Mail PassView.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Cách tìm mật khẩu cho email bằng Mail PassView

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Mail PassView trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Mail PassView đây

– Tiến hành mở file mailpv.exe ở bên phải Người quản lý lên trong thư mục nén.

Chú ý
Bạn phải sử dụng một trong những công cụ duyệt thư hàng loạt để sử dụng nó. Với tính năng duyệt Thư trực tuyến, nó không thể được sử dụng.

Bước 2: Xem thông tin

– Sau khi mở file, Mail PassView sẽ thống kê các thông tin về tài khoản Mail như: Name (tên tài khoản), Application (ứng dụng kết nối), Email (địa chỉ email đầy đủ), User (tên người dùng), Password (mật khẩu) và một số thông tin khác chẳng hạn như: Máy chủ, Cổng máy chủ, Bảo mật, Loại, Cấu hình, Độ mạnh của mật khẩu, Cổng máy chủ SMTP ServerSMTP.

>>> Xem thêm :  Chèn, nhúng Video vào Blogs với chất lượng cao

– Và bạn có thể xem chi tiết trên giao diện.

– Để khôi phục Pass cho Email, nhấp chuột phải vào tài khoản Mail của bạn để lấy lại mật khẩu của bạn> chọn Tính chất.

– Bảng Lời cầu hôn hiển thị cho bạn chi tiết tài khoản của bạn.

Với công cụ Mail PassView, bạn có thể yên tâm về việc quên Mật khẩu. Chỉ cần làm theo các bước trên là bạn đã có thể lấy lại mật khẩu email của mình một cách dễ dàng và không bỏ sót những email quan trọng, nếu mất mật khẩu tài khoản Gmail thì bạn có thể lấy lại mật khẩu gmail của mình. qua bài viết đặt lại mật khẩu Gmail mà Thuthuat.edu.vn đã giới thiệu

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-lai-password-cho-email-bang-mail-passview-1795n.aspx
Khi sử dụng Gmail, bạn có bao giờ thắc mắc có thể đổi tên gmail, thay tên gmail bằng tên khác không? Nếu bạn muốn đổi tên Gmail, vui lòng xem thêm thủ thuật đổi tên Gmail để cài đặt chính xác nhất. Chúc may mắn!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.1★ – 20 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

tìm lại mật khẩu email

, khôi phục mật khẩu email, khôi phục mật khẩu email,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

>>> Xem thêm :  Youtube bị lỗi, nghe, xem Hongkong1 ở đâu?

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Email

Leave a comment