Tối ưu hóa Windows 10 bằng VMware OS Optimization Tool

0

Nhắc đến VMWare, chắc chắn độc giả không xa lạ gì với phần mềm tạo VMware rất nổi tiếng. Nhưng không tạo ra máy ảo, VMWare còn được biết đến là một công ty có rất nhiều phần mềm được tối ưu hóa cho máy tính, dành cho Windows 10. Trong bài viết này, chúng tôi Thuthuat.edu.vn.vn giới thiệu với bạn cách tối ưu hóa Windows 10 bằng Công cụ tối ưu hóa OS OS, phần mềm là rất hữu ích nhưng không được biết đến nhiều.

Nếu bạn chưa biết Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware Thật không may, đây là một trong những phần mềm tối ưu hóa hệ điều hành tốt nhất có trên máy tính của bạn. Bạn sẽ không cần bất kỳ phần mềm tăng tốc máy tính nào khác nếu bạn có Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware. Hơn nữa Tối ưu hóa Windows 10 với Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware rất an toàn cho máy tính.

Tôi yêu công cụ tối ưu hóa hệ điều hành Windows 10 bang vmware

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware có nhiều chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Khi chạy phần mềm, nó sẽ phân tích cấu trúc hệ thống máy tính của bạn, sự cố đang bị hỏng, tệp rác, tệp đăng ký bị hỏng hoặc một số cấu trúc trong máy tính đang có phần đúng. Tất cả sẽ được báo cáo chi tiết sau khi bạn tối ưu hóa Windows 10 với Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tạo User trên trình duyệt Google Chrome

Cách tối ưu hóa Windows 10 với Công cụ tối ưu hóa VMware OS

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware tại đây: Tải xuống Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware .

Bước 2: Không cần cài đặt phần mềm, sau khi bạn tải xuống và chạy nó, Công cụ tối ưu hóa VMware OS sẽ quét và phân tích dữ liệu trong máy tính của bạn.

Tôi yêu công cụ tối ưu hóa os 10 bang vmware os 2

Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn có thể sử dụng Kết quả phân tích xuất khẩu Để xuất báo cáo, hãy xem định dạng Excel ngoại tuyến.

Bước 3: Để tối ưu hóa Windows 10 với Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware, nhấp vào Tối ưu hóa . Có lẽ mất khoảng 5 – 10 phút để chạy này để hoàn thành.

Tôi yêu công cụ tối ưu hóa os 10 bang vmware os 3

Bước 4: Ngay sau khi tối ưu hóa Windows 10 với Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware, kết quả sẽ được hiển thị bao gồm các phần được tối ưu hóa và chưa bao gồm, bao gồm cả nguyên nhân.

Tôi đánh giá cao công cụ tối ưu hóa os 10 bang vmware os 4

Bước 5: Bây giờ quay trở lại tab Phân tích để làm mới bảng kết quả, Nhấp vào Phân tích hãy để công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware quét lại.

Tôi yêu công cụ tối ưu hóa os 10 bang vmware os 5

Bước 6: Kết quả được hiển thị rõ ràng bao gồm 2 phần màu cam không được tối ưu hóa và màu xanh là đã được tối ưu hóa .

Tôi yêu công cụ tối ưu hóa os 10 bang vmware os 6

Bước 7: Để phần Lịch sử Kho lưu trữ cho những lần bạn đã tối ưu hóa Windows 10 với Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware, tất nhiên bạn có thể khôi phục nó nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi sử dụng Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware bằng cách nhấp vào Quay lại .

>>> Xem thêm :  Quét virus Offline trên Windows Defender bằng PowerShell trên Windows 10

Tôi yêu công cụ tối ưu hóa hệ điều hành Windows 10 bang vmware 7

Bước 8: Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware hỗ trợ cả tối ưu hóa máy tính từ xa, các tính năng điều khiển khá giống với Teamviewer, tất nhiên, để làm điều này, máy được kiểm soát cũng phải sử dụng Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware. Thuthuat.edu.vn.vn sẽ tìm hiểu thêm về vấn đề này và gửi đến độc giả trong bài viết mới nhất.

Tôi yêu công cụ tối ưu hóa os 10 bang vmware os 8

Bước 9: Ngoài ra, Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware cũng cung cấp cho bạn một công cụ rất độc đáo Mẫu của tôi , nơi bạn có thể xuất hoặc nhập các cài đặt, có sẵn tối ưu cho chính bạn hoặc người khác.

Tôi yêu công cụ tối ưu hóa os 10 bang vmware os 9

Hoặc tối ưu hóa hệ thống Windows 10 với Công cụ tối ưu hóa VMware OS trực tuyến của những người dùng khác Mẫu công cộng .

Tôi yêu công cụ tối ưu hóa os 10 bang vmware os 10

Tối ưu hóa Windows 10 với Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware thông qua thử nghiệm Thuthuat.edu.vn.vn mang lại kết quả rất tốt, Công cụ tối ưu hóa VMware OS cũng rất cẩn thận khi bạn được phép sao lưu mọi thứ khi sử dụng. Thay vì tìm kiếm phần mềm tối ưu hóa máy tính, hãy sử dụng Công cụ tối ưu hóa VMware OS để có kết quả tốt nhất. Mặc dù bài viết trong bài viết này là về tối ưu hóa Windows 10 với Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tăng tốc Windows 7 hoặc các hệ điều hành khác vì Công cụ tối ưu hóa hệ điều hành VMware được hỗ trợ đầy đủ.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi 0xC1900107, 0xC1420127, và 0x80070490 khi Update Windows 10

Luôn giữ máy tính của bạn ở trạng thái tốt nhất, sử dụng Công cụ tối ưu hóa VMware OS để tối ưu hóa máy tính thường xuyên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/toi-u-hoa-windows-10-bang-vmware-os-optimization-tol-12377n.aspx
Hiện tại Windows 10 Creators Update là phiên bản mới của Microsoft, vui lòng nâng cấp lên Windows 10 Creators để trải nghiệm các tính năng hữu ích mà phiên bản này mang lại, bên cạnh những người dùng Windows thấp hơn, vui lòng tải xuống tệp iSO Windows 10 Creators và cài đặt Windows 10 Creators cho thiết bị của bạn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.2★ – 17 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Tôi thấy Windows 10 với vmware os

, tang toc windows 10 bang windows 10, sửa windows 10 bang vmware,

✤ Top 20 bài viết Tăng tốc Windows 10 mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Tăng tốc Windows 10

Leave a comment