Top 3 ứng dụng Phim miễn phí – Microsoft Store trên Windows 10

0

Xem phim và chương trình truyền hình là một trong những mục yêu thích của chúng tôi hồi đó và tôi chắc rằng nhiều người dùng Windows 10 cũng vậy. Câu hỏi đặt ra là, những lựa chọn tốt nhất để xem phim miễn phí là gì? Chúng tôi đã lùng sục khắp Microsoft Store để tìm những ứng dụng xem phim tốt nhất, nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem bài viết tiếp theo của chúng tôi!

3 ứng dụng phim miễn phí hàng đầu – Microsoft Store trên Windows 10

Sony Crackle

Ứng dụng phim miễn phí dành cho Windows 10

Crackle đã xuất hiện được một số năm và mục đích chính của nó là giúp người dùng có thể truyền trực tuyến miễn phí các bộ phim và chương trình truyền hình chất lượng cao. Giờ đây, bạn sẽ không phát trực tuyến nội dung mới nhất, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm bộ phim và chương trình đã phát sóng.

Hãy nhớ rằng vì đây là một ứng dụng của Sony nên các bộ phim bạn sẽ tìm thấy ở đây đều từ Mạng Sony. Hơn nữa, nội dung bị khóa theo vùng, có nghĩa là, nếu bạn không ở quốc gia được hỗ trợ, nội dung sẽ không hoạt động. Trong những ngày đầu, điều này hoàn toàn không xảy ra, nhưng mọi thứ đã thay đổi, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

Bây giờ, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là sử dụng VPN nếu bạn có. Chỉ cần thay đổi khu vực của bạn thành Hoa Kỳ hoặc một quốc gia ở Châu Âu và bạn đã sẵn sàng. Tải xuống Sony Crackle từ Microsoft Store.

Popcornflix

Nếu bạn muốn xem miễn phí các bộ phim, chương trình truyền hình, phim tài liệu và hài kịch độc đáo thì Popcornflix chính là người bạn tốt nhất của bạn lúc này. Vì vậy, mặc dù là một dịch vụ khác với Crackle, nhưng tất cả nội dung cũng bị khóa theo vùng, vì vậy bạn cần phải ở quốc gia được hỗ trợ hoặc sử dụng VPN.

Tải xuống Popcornflix từ Microsoft Store.

Flix cổ điển

Bạn có thích những bộ phim kinh điển ra đời từ rất lâu trước khi bạn ra đời không?

Chỉ cần tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store, chọn phim bạn muốn xem, chọn chất lượng phát lại bạn muốn, sau đó nhấn nút. chơi

Công bằng mà nói, chúng ta cũng đã xem qua một vài bộ phim từ những năm 90. Nhưng sự thật là, những bộ phim từ những năm 90 cũng được coi là kinh điển và nên được xem nhiều hơn về chất lượng video cũng như dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. .

Nhìn chung, tất cả các ứng dụng này đều tuyệt vời và một trong số chúng yêu cầu phí thanh toán. Nhược điểm duy nhất là một số ứng dụng yêu cầu sử dụng VPN nếu người dùng sống bên ngoài các quốc gia được hỗ trợ. Tải xuống Classic Flix từ Microsoft Store.

  • Tag: Ứng dụng Windows

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment