Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

0
Bạn đang tìm web tải Stock Video miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập, công việc của mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Thuthuat.edu.vn.vn nhé.

Trên Internet, có rất nhiều trang web cho phép tải xuống kho hình ảnh và video miễn phí và trả phí. Vấn đề là chọn trang web nào cung cấp các video và hình ảnh lưu trữ miễn phí, miễn phí bản quyền? Ở bài trước chúng tôi đã chia sẻ trang web cung cấp Stock hình ảnh miễn phí, nội dung này sẽ là top trang web chia sẻ link tải video Stock miễn phí cho các bạn.

Xem thêm: Top Website cung cấp Stock hình ảnh miễn phí

Top 5 trang web tải kho video mien phi tốt nhất 2020

Tải xuống kho video miễn phí

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Top 5 trang web tải xuống kho video miễn phí tốt nhất 2020

1. Vỏ

Đứng đầu danh sách Top các trang web tải xuống kho video miễn phí tốt nhất 2020 là Pexels. Hầu hết các video có sẵn trên kho video này, bao gồm nhiều nội dung khác nhau, đều miễn phí và được cấp phép theo Creative Commons 0, nghĩa là người dùng có thể sử dụng video cho các dự án cá nhân hoặc thương mại. mà không cần trích dẫn bản quyền. Kho video miễn phí có sẵn ở định dạng MP4 độ phân giải HD.

>>> Xem thêm :  Cách bật tắt javascript trên Opera

5 trang web hàng đầu để tải xuống kho video

Hạn chế lớn nhất của Pexels là thiếu video 4K.

Liên kết truy cập: ĐÂY

2. Chứng khoán miễn phí

Không giống như các trang web tải xuống video có sẵn khác, Stock Footage for Free tập trung vào chất lượng hơn là số lượng video và cung cấp định dạng video có thể tải xuống được gọi là MOV. Đặc biệt, trang web còn cung cấp video mô tả để người dùng tìm hiểu trước khi tải video.

tải xuống web kho video miễn phí 2020

Kho video kho miễn phí được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại, cung cấp thỏa thuận cấp phép rõ ràng cho người dùng. Tuy nhiên, để tải xuống video trên Stock Footage Miễn phí, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập bằng Facebook.

Liên kết truy cập: ĐÂY

3. Pixabay

Pixabay được biết đến như một “thánh địa” cung cấp kho ảnh chất lượng cao và miễn phí, nhưng ít ai biết rằng trang web này cũng cung cấp kho video miễn phí bản quyền.

Top 5 trang web tải kho video mien phi tốt nhất 2020

Tất cả kho video trên kho video có độ dài dưới 1 phút, với nhiều chủ đề khác nhau, … đều được cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Các tệp có sẵn ở định dạng MP4 với nhiều độ phân giải khác nhau.

Liên kết truy cập: ĐÂY

4. Clipstill

Ngoài kho lưu trữ Cinemagraph, Clipstill còn lưu trữ kho video miễn phí (hầu hết các video là nội dung cao cấp), chất lượng cao. Người dùng có thể tải ảnh động Cinemagraph trên trang web dưới dạng video nhỏ.

>>> Xem thêm :  Cách tạo shortcut tường lửa trong Windows 7

trang web tải xuống video chứng khoán tốt nhất 2020

Liên kết truy cập: ĐÂY

5. Videezy

Các cảnh trên Videezy được miễn phí bản quyền cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, tuy nhiên người dùng phải trích dẫn “Videezy.com” trong các dự án của họ.

5 trang web tải xuống kho video miễn phí hàng đầu 2020

Hầu hết kho video miễn phí trên trang web đều có độ phân giải HD, một số là 4K và sử dụng một định dạng video duy nhất là MP4. Người dùng có thể xem trước độ phân giải video trước khi tải xuống.

Cũng có một lưu ý nhỏ là những video được gắn thẻ “Pro” màu xanh lục là video cao cấp, cao cấp.

Liên kết truy cập: ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-trang-web-tai-video-stock-mien-phi-tot-nhat-2020-61094n.aspx
Trên đây là Top 5 trang web tải kho video miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn đánh giá cao trang web nào? Đừng quên chia sẻ đánh giá và ý kiến ​​của bạn cho Thuthuat.edu.vn.vn nhé.

Các từ khóa liên quan:

Trang web chứng khoán video là tốt

, Trang web hàng đầu để tải xuống kho video miễn phí, trang web tải xuống kho video miễn phí,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách gỡ bỏ Snap.Do ra khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Hỗ trợ download

Leave a comment