TOP nhân vật Free Fire nên dùng ở mode Bomb Squad

0

đội bom là một chế độ xếp hạng cực kỳ thách thức. Chọn đúng kỹ năng mang lại cho bạn nhiều lợi thế chiến đấu. Đang ở đây các nhân vật chính có kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong Free Fire’s Bomb Squad.

Bắn miễn phí Gần đây nó đã mở một chế độ mới có tên là Bomb Squad với hệ thống xếp hạng riêng. Nó diễn ra trên bản đồ El Pastelo mới với nhiều tính năng thú vị như hệ thống yêu cầu mua mới, cửa hàng ngẫu nhiên. Do có lối chơi khác biệt nên chiến đấu trong Bomb Squad yêu cầu nhiều nhân vật đặc biệt hơn so với Battle Royale bình thường. Dưới đây là những nhân vật mà bạn phải sử dụng khi tham gia Bomb Squad trong Free Fire.

 • Hayato Firebrand trong Free Fire
  Hayato Firebrand trong Free Fire

  Các nhân vật tấn công được chơi tốt nhất ở các chế độ nhịp độ nhanh như Bomb Squad. Và Hayato Firebrand là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Hayato gây cho người dùng nhiều sát thương hơn bằng cách tăng khả năng xuyên giáp và cũng bằng cách giảm sát thương nhận vào. Phạm vi hiệu ứng của kỹ năng dựa trên HP và cực kỳ thích hợp để sử dụng trong cận chiến.

 • Khả năng của Leon rất dễ sử dụng.
  Khả năng của Leon rất dễ sử dụng.

  Leon có khả năng bị động siêu linh hoạt. Tái tạo HP mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Điểm nổi bật trong khả năng của Leon là ở cấp độ của anh ta: lượng máu được phục hồi sẽ tăng dần từ cấp 1 đến 6. Mặc dù 30 HP là rất nhỏ nhưng nó sẽ tích lũy dần theo thời gian trong các trận chiến dài hơn. Thời gian kích hoạt khoảng 3 giây. Bạn chỉ cần tránh giao tranh trong giây lát để kích hoạt Buzzer Beater.

  Leon thể hiện khá tốt trong các pha giao tranh chớp nhoáng trong Bomb Squad Free Fire.

 • Kỹ năng của Homer có thời gian hồi chiêu khá dài.
  Kỹ năng của Homer có thời gian hồi chiêu khá dài.

  Homer là một nhân vật mới trong Free Fire OB34, có khả năng gọi một máy bay không người lái lao về phía kẻ thù trong phạm vi 100 mét phía trước và tạo ra một vụ nổ kinh hoàng 5 mét. Vụ nổ làm chậm tất cả kẻ địch trong bán kính 60% và tốc độ bắn 35%. Ngoài ra, nó còn gây ra 25 sát thương. Làm chậm kéo dài 5 giây và có thời gian hồi 90 giây ở cấp tối đa.

  Nói chung, khả năng này hoàn hảo khi bạn đang xây dựng một đội hình tấn công và rất hiệu quả khi đối phương đang di chuyển theo đội ở cự ly gần. Do đó, người chơi Bomb Squad nên chọn anh ta trong cận chiến.

 • Khả năng của Clu là rất tốt trên bản đồ nhỏ.
  Khả năng của Clu là rất tốt trên bản đồ nhỏ.

  Trong chế độ BR bình thường, bản đồ quá lớn để bạn có thể phát hiện ra kẻ thù có khả năng của Clu. Nhưng điều đó sẽ thay đổi trong Bomb Squad. Khu vực chơi được giới hạn trong một khu vực nhỏ hơn nhiều. Vì vậy, kỹ năng của Clu đủ để giúp bạn xác định vị trí của tất cả kẻ thù trên bản đồ này.

 • Alok là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Free Fire hiện tại.
  Alok là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Free Fire hiện tại.

  Thả nhịp là một vòng tròn tăng khả năng hồi máu trong 10 giây, cực kỳ hữu ích khi chiến đấu trong Biệt đội Bomb Free Fire. Vì vậy, hãy thêm Alok vào danh sách khi bạn chơi Fire Temple!

 • Trên đây là những nhân vật Free Fire tốt nhất để chơi Bomb Squad. Tôi hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Game

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment