Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Win 10

0

Có thể bạn đã biết Windows 10 đã cung cấp cho người dùng những tính năng bảo vệ cơ bản và một phần mềm diệt virus hiệu quả là Windows Defender. Windows Defender là một phần không thể thiếu của Windows 10 vì nó đã được tích hợp theo mặc định. Nhưng chùa phật không linh thiêng và câu nói này cũng rất đúng với Defender. Mặc dù nó thực hiện công việc một cách hoàn hảo, nhưng nhiều người thường không hài lòng với Windows Defender vì họ nghĩ rằng nó không tốt khi có sẵn và sau đó thường phải nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba. Mặc dù đôi khi sử dụng Windows Defender là đủ nhưng do nhu cầu của nhiều người nên bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc. Phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất cho Windows 10.

Sau đây là những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows 10 mà thủ thuật vn khuyến khích các bạn sử dụng từ trên xuống dưới, các bạn có thể click vào link chính thức của phần mềm được giới thiệu sau đây để tải phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính của mình.

Phần mềm chống vi-rút miễn phí hàng đầu tốt nhất cho Windows 10

Trên thực tế, việc lựa chọn một phần mềm diệt virus của bên thứ ba không phải là việc dễ dàng bởi trên Windows hiện nay có hàng trăm phần mềm diệt virus, diệt virus và mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm riêng. các tính năng độc đáo. Một số trong số chúng thoạt đầu có vẻ “nhẹ nhàng” đối với hệ thống, nhưng sau khi cài đặt lại một số lại là “gánh nặng” và trở ngại cho Windows. Một số phần mềm thậm chí còn làm chậm và giảm hiệu suất máy tính.

Khi nói đến các chương trình chống vi-rút miễn phícó rất nhiều phần mềm hỗ trợ phiên bản miễn phí và hầu hết chúng đều không thực sự hiệu quả như mong đợi, mặc dù phần mềm trả phí của chúng sẽ bảo vệ tốt hơn Windows Defender trên Windows 10.

1. Bảo mật Windows: Xứng đáng Top 1

Phần mềm chống vi-rút miễn phí hàng đầu tốt nhất cho Windows 10 1

Sau những thiệt hại do người dùng gây ra với Windows Defender, Microsoft đã quyết tâm đứng lên để chứng minh cho người dùng thấy họ đã sai. Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu cải tiến & nâng cấp, không giống như Windows Defender khi được tích hợp sẵn Windows 10 khi chưa được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao, giờ đây phần mềm diệt virus Windows Security thì khác. Bảo mật Windows đã có bước chuyển mình mạnh mẽ và được bình chọn trở thành phần mềm diệt virus hàng đầu năm 2019.

Điểm mạnh của Windows Security là hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo hội nhập sâu rộng Tất cả các hạt nhân đều chạy trên windows nên hiệu suất và khả năng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ.

Vậy cài đặt Windows Security Win 10 như thế nào?

Tin buồn là bạn không thể trải nghiệm cảm giác cài đặt Windows Security vì nó đã được tích hợp sẵn trên Windows 10 theo mặc định. Máy tính bạn cài đặt hoặc cập nhật lên phiên bản Microsoft Windows kể từ Phiên bản 1903 trở lên.

2. Phần mềm Antivirus của bên thứ 3 tốt nhất cho windows 10.

Để sử dụng phần mềm diệt vi rút của bên thứ 3, trước tiên chúng ta cần tắt tính năng chống vi rút của bộ bảo vệ Windows (Windows Security) để tránh xung đột.

2.1 Avast Free Antivirus

Phần mềm chống vi-rút miễn phí hàng đầu tốt nhất cho Windows 10 2

diệt virus miễn phíĐây là phần mềm diệt virus phiên bản miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên Windows 10. Bên cạnh đó, phiên bản mới nhất của Avast Free Antivirus cũng chính thức hỗ trợ Windows 10 nên sẽ không có bất kỳ vấn đề tương thích nào với Windows 10. Avast Free Antivirus trên Windows 10.

Bên cạnh tính năng chống vi rút, chống phần mềm độc hại, diệt virus miễn phí Nó cũng đi kèm với các tính năng khá hữu ích là dọn dẹp hệ thống cũng như gỡ bỏ các ứng dụng tiện ích rác trên trình duyệt. Mặc dù miễn phí nhưng Avast Free Antivirus cũng được trang bị các tính năng bảo mật mạng gia đình và đồ thị kết nối giúp người dùng tìm ra điểm yếu trong cài đặt mạng.

Tải xuống Avast antivirus miễn phí tại đây

2.2 AVG Miễn phí Antivirus

Phần mềm chống vi-rút miễn phí hàng đầu tốt nhất cho Windows 10 3

AVG Free Antivirus là phiên bản miễn phí của AVG AntiVirus, đây cũng là một trong những gương mặt quen thuộc với người dùng máy tính Việt Nam. AVG Free Antivirus cung cấp cho người dùng các tùy chọn bảo vệ Windows trước vi rút, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

AVG Free Antivirus có thể quét địa chỉ web, liên kết FacebookTwitter. Và trên hết, phiên bản AVG Free Antivirus mới nhất cũng hoàn toàn tương thích với Windows 10.

Liên kết tải xuống: Phần mềm AVG Free Antivirus miễn phí tại đây

2.3 Panda Free Antivirus

Phần mềm chống vi-rút miễn phí hàng đầu tốt nhất cho Windows 10 4

Panda Free Antivirus có ưu điểm rất nhẹ và quá trình cài đặt được giảm thiểu đến mức thấp nhất nên rất dễ tiếp cận với người dùng. Bên cạnh đó, đây cũng là phần mềm diệt virus miễn phí hiếm hoi được AV thử nghiệm và đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất, an toàn nhất cho người dùng.

Nhược điểm chung của phần mềm Panda Free Antivirus đó là trong quá trình cài đặt nếu sơ ý chúng ta sẽ bị Panda Free Antivirus cài đặt. Yahoo! làm công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt và thay đổi trang chủ thành Khởi đầu của tôi rất phiền phức và khó chịu nên bạn cần chú ý khi cài đặt phần mềm này.

Liên kết tải xuống:Panda Free Antivirus phần mềm miễn phí tại đây

2.4 Avira Free Antivirus

Phần mềm chống vi-rút miễn phí hàng đầu tốt nhất cho Windows 10 5

Một vài năm trước cái tên Avira Thậm chí còn được yêu thích hơn cả Avast và AVG Antivirus khi biểu tượng chiếc ô (ô dù) tràn ngập trong các bài báo, thảo luận của giới công nghệ. Tuy nhiên, không hiểu sao các phiên bản Avira gần đây lại không được ưa chuộng, mặc dù xét về chất lượng Avira Vẫn là tốt nhất khi nói đến phần mềm chống vi-rút miễn phí cho Windows.

Ngoài các tính năng diệt virus cơ bản, phiên bản Avira Free Antivirus còn được trang bị khả năng giám sát duyệt web của người dùng để kịp thời ngăn chặn các nguy cơ bảo mật có thể xảy ra. Bên cạnh đó, tính năng Bộ chặn PUA cũng giúp ngăn cài đặt không cần thiết trong quá trình cài đặt phần mềm trên Windows.

Liên kết tải xuống: Phần mềm Avira Free Antivirus miễn phí tại đây

3. Nhược điểm của phần mềm diệt virus bên thứ 3

  • Nhược điểm của các phần mềm diệt virus bên thứ 3 này dành cho Windows 10 là tình trạng cửa sổ bật lên “dụ dỗ“nâng cấp lên phiên Phiên bản trả tiền xuất hiện thường xuyên khó chịu cho người dùng. Ngoài ra các phiên bản miễn phí này còn chứa các quảng cáo rất khó chịu
  • Giảm chức năng và hiệu suất so với phiên bản chống vi-rút trả phí.

Phần kết.

Đây là một số gợi ý cho Phần mềm chống vi-rút miễn phí hàng đầu tốt nhất cho Windows 10 / 8.1 / 7. Nếu bạn có gợi ý hay hơn, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windowsmới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment