Top ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch

Với top ứng dụng nghe nhạc hay nhất cho Apple Watch được thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất để thưởng thức âm nhạc trên thiết bị Apple Watch của mình.

Khi nhắc đến âm nhạc, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có những nghệ sĩ, thể loại và bài hát yêu thích của riêng mình. Cùng với đó, chúng ta sẽ có những ứng dụng nghe nhạc để nghe những giai điệu yêu thích. Nếu đeo Apple Watch, bạn hoàn toàn có thể trang bị một máy nghe nhạc để thưởng thức âm nhạc trên cổ tay của mình. Vì vậy, những ứng dụng máy nghe nhạc Apple Watch loại nào phổ biến và chất lượng nhất, hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu nhé!

Ứng dụng nghe nhạc cho Apple Watch

Ứng dụng âm nhạc hàng đầu cho Apple Watch tốt nhất

1. Apple Music

Apple Music là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch. Chỉ cần cắm tai nghe và khám phá những điều mới trên Apple Watch của bạn. Theo đó, bạn có thể kiểm soát những gì mình nghe thấy trên iPhone bằng các tùy chọn phát lại, tạm dừng, phát ngẫu nhiên và lặp lại trong Now Playing.

Ứng dụng nghe nhạc cho Apple Watch

– Tải xuống Apple Music dành cho iPhone

Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức danh sách nhạc, đánh dấu các bài hát yêu thích, thêm bài hát vào thư viện, … Apple Music được tích hợp sẵn trên Apple Watch nên đây thực sự là một lựa chọn thông minh và tiện lợi. Ứng dụng hiện có sẵn cho iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Apple TV, Mac và Android.

>>> Xem thêm :  Những phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC tốt nhất

2. Pandora

Pandora cho phép bạn tạo danh sách phát, nghe các bài hát hay nhất, xem podcast và điều khiển tất cả từ Apple Watch đến iPhone của bạn. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể chuyển đổi giữa các danh sách phát yêu thích của mình và chuyển đổi các bản nhạc nhanh chóng.

Ứng dụng nghe nhạc cho Apple Watch

– Tải xuống Pandora Music dành cho iPhone

Khi sử dụng Pandora trên iPhone, bạn có thể duyệt theo thể loại, nghe gần đây, tâm trạng hoặc hoạt động, khám phá các bài hát / nghệ sĩ mới, sử dụng phím tắt Siri, liên kết với Alexa, … Ứng dụng hiện có sẵn với iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Apple TV, Android, CarPlay và web.

3. Spotify

Nói đến ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch thì chắc chắn không thể thiếu Spotify. Giống như Pandora, Spotify cung cấp cả nhạc và podcast để bạn có thể lựa chọn theo tâm trạng của mình. Bạn có thể chọn bài hát để nghe từ thư viện nhạc, danh sách phát đã phát gần đây và điều khiển nó từ Apple Watch và các thiết bị khác.

Ứng dụng nghe nhạc cho Apple Watch

– Tải xuống Spotify dành cho iPhone

Với rất nhiều tùy chọn phát nhạc khác và tính khả dụng trên nhiều nền tảng như iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Apple TV, Mac, Android, Windows và web, Spotify thực sự là một trình phát nhạc tuyệt vời. bạn không nên bỏ qua nó.

4. Shazam

Shazam là một ứng dụng đồng hành với các trình phát nhạc khác trên thiết bị của bạn. Theo đó, khi bạn mở Shazam, ứng dụng có thể nhận ra một bài hát mà bạn đang nghe. Khi sử dụng Shazam trên Apple Watch, bạn có thể chọn một bài hát mình thích từ Apple Music trên iPhone của mình hoặc tự động thêm bài hát đó vào danh sách phát.

>>> Xem thêm :  Cách lồng 2 video chạy song song trong 1 video

Ứng dụng nghe nhạc cho Apple Watch

– Tải xuống Shazam dành cho iPhone

Với Shazam, bạn thậm chí có thể khám phá những điều mới, quét mã Shazam và kết nối với Apple Music, Spotify và Snapchat. Ứng dụng nhận dạng và khám phá âm nhạc hữu ích này có sẵn cho iPhone, iPad, iMessage, Apple Watch, Mac và Android.

5. SoundHound

Tương tự như ứng dụng Shazam đã đề cập ở trên, SoundHound là một lựa chọn tuyệt vời khác khi bạn muốn khám phá và xác định các bài hát bạn nghe. Khi sử dụng trên Apple Watch, bạn có thể nghe nhạc, đồng thời ứng dụng sẽ hiển thị tên bài hát và nghệ sĩ. Nếu được sử dụng trên iPhone, ứng dụng sẽ có thể hiển thị lời bài hát cho bạn.

Ứng dụng nghe nhạc cho Apple Watch

– Tải xuống SoundHound dành cho iPhone

Với SoundHound, bạn có thể lưu các mục yêu thích của mình, tìm các bài hát và nghệ sĩ mới cũng như kết nối với Apple Music và Spotify. Ngoài Apple Watch, ứng dụng này có sẵn cho iPhone, iPad, iMessage, Mac và Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nghe-nhac-tot-nhat-cho-apple-watch-56480n.aspx
Để nghe nhạc từ các ứng dụng trên trong Apple Watch, bạn cần biết cách Kết nối giữa iPhone và Apple Watch trước đó.

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng trình phát nhạc cho Apple Watch

Ứng dụng trình phát nhạc cho Apple Watch, ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho Apple Watch,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Audio mới nhất :

>>> Xem thêm :  Link tải MAGIX VEGAS Pro 16

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Audio

Leave A Reply

Your email address will not be published.