Top ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính windows

0
Đối với dân văn phòng, ứng dụng quản lý email là một trong những công cụ thường xuyên được sử dụng hàng ngày, việc lựa chọn một ứng dụng quản lý email phù hợp không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn giúp xử lý công việc dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Mặc dù người dùng có cùng các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa và lưu trữ nhưng mỗi ứng dụng quản lý email có thế mạnh riêng nổi bật khiến nhiều người dùng cảm thấy phân vân khi lựa chọn.

Ứng dụng email khách hàng đầu tốt nhất cho máy tính windows

Ứng dụng quản lý email tốt nhất hàng đầu

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn như vậy, hãy tham khảo Top phân tích ứng dụng quản lý email Tốt nhất cho máy tính windows trong bài viết dưới đây của Thuthuat.edu.vn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Top ứng dụng quản lý email tốt nhất hiện nay

1. Microsoft Outlook

Nếu đề cập đến danh sách ứng dụng quản lý email Phổ biến nhất hiện nay, Microsoft Outlook có lẽ là một trong những cái tên hàng đầu. Ứng dụng này được Microsoft lập trình và tích hợp vào bộ Microsoft Office hoặc hệ điều hành của nó. Chính vì vậy, Microsoft Outlook được nhiều người sử dụng làm công cụ quản lý email mặc định tại nơi làm việc cũng như ở nhà.

>>> Xem thêm :  Xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình sửa như thế nào?

Ứng dụng email khách hàng đầu tốt nhất cho windows 2

Phần mềm quản lý email chuyên nghiệp

Microsoft Outlook có nhiều tính năng đa dạng, hỗ trợ tốt cho người dùng trong việc nhận, gửi và lưu trữ email. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này là đắt và khá nặng.

– Tải ứng dụng Microsoft Outlook tại đây: Download Microsoft Outlook

2. Mozilla Thunderbird

Ứng dụng quản lý email Mozilla Thunderbird là mã nguồn mở được phát triển bởi Mozilla. Thunderbird được nhiều người dùng yêu thích nhờ tốc độ xử lý nhanh và hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm: Windows, MacOS hay Linux. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này trên trình duyệt và cài đặt tiện ích hỗ trợ.

Ứng dụng email khách hàng đầu tốt nhất cho máy tính windows 3

Phần mềm duyệt email tốt nhất trên máy tính của bạn

Mozilla Thunderbird có khả năng tương thích cao khi bạn muốn truy cập email qua IMAP. Người dùng sẽ làm việc với email tốt hơn nhờ chức năng gắn thẻ cuộc hội thoại, tự động kiểm tra chính tả hay bộ lọc thông minh giúp bạn sắp xếp thư mục và tìm chính xác thứ mình cần.

– Tải ứng dụng Mozilla Thunderbird tại đây: Download Thunderbird

3. eM Client

Nếu bạn chỉ có nhu cầu cơ bản, hãy sử dụng một ứng dụng quản lý email Nhỏ gọn, dễ sử dụng, eM Client sẽ là một sự lựa chọn đáng lưu tâm. Ứng dụng có giao diện đơn giản, gọn gàng, dễ nhìn, hỗ trợ người dùng hoạt động tốt với mọi loại tài khoản email thông dụng như Gmail, Outlook, Hotmail, …

Ứng dụng email khách hàng đầu tốt nhất dành cho windows 4

Phần mềm quản lý mail tốt nhất hiện nay dành cho Windows

eM Client cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn của một công cụ quản lý email, cũng như cho phép chỉnh sửa thiết lập linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể xuất cài đặt trên một tài khoản và sử dụng nó cho tài khoản khác.

>>> Xem thêm :  Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock Youtube.com

– Tải ứng dụng eM Client tại đây: Download eM Client

4. Chim đưa thư

Mailbird mang đến cho người dùng một công cụ quản lý email đẹp mắt với giao diện phẳng, thiết kế hiện đại như các sản phẩm của Apple. Tuy hạn chế, chỉ hỗ trợ người dùng làm việc với 3 tài khoản email trên ứng dụng nhưng Mailbird mang đến cho bạn nhiều lựa chọn kết nối đa dạng. Bạn có thể vừa xử lý email vừa sử dụng Facebook, Yahoo, Google Docs, Google Sheets, … ngay trên Mailbird.

Ứng dụng email khách hàng đầu tốt nhất cho máy tính windows 5

Phần mềm kiểm tra mail cho máy tính

Ứng dụng có 3 phiên bản khác nhau để người dùng lựa chọn. Mailbird Pro là phí bảo hiểm hàng tháng và vòng đời của Pro có đầy đủ các tính năng. Trong phiên bản Lite, bạn sẽ được sử dụng Mailbird miễn phí nhưng đi kèm với một số hạn chế.

– Tải ứng dụng Mailbird tại đây: Download Chim đưa thư

5. Máy tính để bàn Zimbra

Để cạnh tranh với ứng dụng quản lý email Theo mặc định, các nhà phát triển Windows đã làm việc trong một thời gian dài với rất nhiều mã nguồn mở để lập trình Zimbra Desktop. Ứng dụng này được trang bị một giao diện trực quan và khả năng xử lý linh hoạt và mạnh mẽ.

Top ứng dụng email khách tốt nhất cho máy tính windows 6

Phần mềm kiểm tra thư dành cho Windows

Zimbra Desktop có thể tự động cấu hình với các dịch vụ email phổ biến hiện nay như GMail, Yahoo, Hotmail, … Trong quá trình hoạt động, ứng dụng cũng thường xuyên lưu nội dung làm việc vào bộ nhớ. đệm trên máy tính. Nhờ đó, bạn có thể soạn thảo, duyệt email ngay cả khi máy tính mất mạng đột ngột

>>> Xem thêm :  Sử dụng tính năng History mới trên trình duyệt Vivaldi

– Tải ứng dụng Zimbra Desktop tại đây: Download Máy tính để bàn Zimbra

Trong bài viết Thuthuat.edu.vn vừa tổng hợp vừa phân tích đơn giản về những ứng dụng quản lý email Tốt nhất cho PC chạy Windows. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình một công cụ ưng ý, mang lại hiệu suất cao hơn trong công việc. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm đầu Đơn xin việc hiệu quả nhất ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-email-tot-nhat-cho-may-tinh-windows-51169n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

ứng dụng quản lý email

Phần mềm quản lý email, phần mềm quản lý email,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Email

Leave a comment