Trình duyệt tốt nhất để tải xuống các tệp lớn trên Windows 11/10

0

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về trình duyệt tốt nhất để tải xuống các tệp lớn ở trên Windows 11/10. Mặc dù có rất nhiều trình duyệt web miễn phí tốt nhất hiện có để truyền phát video, làm việc với email và hơn thế nữa, nhưng không phải tất cả đều khả dụng khi xử lý các tệp lớn trong khi tải chúng vào hệ thống. Cả hai trình duyệt đều hoạt động như mong đợi. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng trình duyệt nào để tải xuống các tệp lớn với tốc độ tốt và hiệu suất tối ưu, danh sách được trình bày ở đây có thể hữu ích.

Ngoài việc chọn một trình duyệt tốt, các tùy chọn hỗ trợ như tải song song tải xuống một tệp duy nhất trong các phần riêng biệt bằng cách thiết lập nhiều kết nối, đóng các quy trình nền, tắt tiện ích mở rộng mong muốn, v.v., cũng có thể giúp tải xuống các tệp lớn trong trình duyệt một cách dễ dàng.

Trình duyệt tốt nhất để tải xuống các tệp lớn trên Windows 11/10

Dưới đây là danh sách các trình duyệt tốt nhất để tải xuống các tệp lớn trên máy tính Windows 11/10:

  1. Microsoft Edge
  2. Opera
  3. Mozilla Firefox
  4. Google Chrome
  5. Trình duyệt Brave.

1]Microsoft Edge

Microsoft Edge đã cải thiện rất nhiều kể từ khi chuyển sang làm trình duyệt dựa trên Chromium. Trình duyệt được cài đặt sẵn Windows 11/10 này có các tính năng như SmartScreen (để bảo vệ khỏi các trang độc hại), Chế độ trẻ em, ngăn chặn theo dõi, Immersive Reader, hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Audio, tab dọc, trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp sẵn, v.v. một trình duyệt web hữu ích và thú vị.

Trình duyệt cũng được tối ưu hóa tốt để có hiệu suất tốt hơn và trải nghiệm duyệt web nhanh hơn. Do đó, việc xử lý các tập tin có dung lượng lớn để tải về sẽ không làm khó bạn khi sử dụng trình duyệt Edge. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tăng tốc độ tải xuống trong Microsoft Edge để tải xuống các tệp lớn nhanh hơn bình thường và khiến quá trình tải xuống diễn ra tốt như mong đợi.

Bạn có thể sử dụng một số trình tăng tốc tải xuống miễn phí bổ sung hoặc tiện ích bổ sung trình quản lý tải xuống (nếu cần) có sẵn cho Microsoft Edge để tăng tốc độ tải xuống.

2]Opera

Trình duyệt Opera

Trình duyệt Opera là một tùy chọn khác mà bạn có thể cân nhắc để tải xuống các tệp lớn. Nó có hàng triệu người dùng đang hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. VPN tích hợp, trình chặn trình theo dõi, không gian làm việc, công cụ chụp nhanh, trình tiết kiệm pin, v.v., là một số tính năng chính của nó.

Nó từng có một Chế độ Turbo tính năng mà sau khi được kích hoạt, có thể tăng tốc độ duyệt web, nhưng tính năng đó đã bị loại bỏ cách đây khá lâu. Trình duyệt đã được cải thiện rất nhiều kể từ đó và việc tải xuống các tệp lớn không phải là một vấn đề.

Bạn cũng có thể bật Tính năng tải xuống song song của Opera và sử dụng một Trình quản lý tải xuống Turbo tiện ích bổ sung với hỗ trợ đa luồng để tăng tốc độ tải xuống hơn nữa.

3]Mozilla Firefox

Firefox

Firefox là một trình duyệt an toàn và nhanh hơn nhiều trình duyệt truyền thống khác. Các tính năng bảo vệ quyền riêng tư của nó cũng khá tốt. Nó đi kèm với Bảo vệ theo dõi nâng cao (ETP) để chặn trình theo dõi xã hội, trình theo dõi quảng cáo, công cụ khai thác tiền điện tử và các cookie theo dõi khác của bên thứ ba.

Chặn tự động phát, chụp ảnh màn hình tích hợp, chặn dấu vân tay, cảnh báo trang web vi phạm, tùy chỉnh thanh công cụ, v.v., là một số tính năng tiện dụng của nó. Tải xuống các tệp lớn có kích thước tính bằng GB với cài đặt mặc định cũng có thể được thực hiện mà không gặp khó khăn. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào với nó.

Trải nghiệm tải xuống cũng có thể được nâng cao bằng một số thủ thuật đơn giản. Nó không đi kèm với cài đặt tải xuống song song, nhưng bạn có thể bật một số cài đặt liên quan đến mạng trên Tùy chỉnh nâng cao của Firefox, sử dụng một số tiện ích bổ sung trình quản lý tải xuống miễn phí, xóa các tiện ích bổ sung không cần thiết, v.v., để tăng tốc độ tải xuống trong Firefox.

4]Google Chrome

Google Chrome

Google Chrome chắc chắn là một trình duyệt tốt để tải xuống các tệp lớn. Đây là trình duyệt được yêu thích nhất mọi thời đại với hơn 60% thị phần và vô số tính năng. Làm việc với nhiều tab để truyền thông xã hội, phát video và các nhu cầu duyệt web khác có thể được thực hiện với trải nghiệm mượt mà.

Tuy nhiên, đó là một vấn đề về bộ nhớ, khiến người dùng lo ngại rằng liệu đó có phải là lựa chọn tốt để xử lý các tệp lớn hay không, có một số tùy chọn đơn giản (như tăng tốc phần cứng, tắt tính năng cách ly trang web, v.v.) có thể rất hữu ích để giảm bộ nhớ Chrome sử dụng và làm cho nó tiêu thụ ít bộ nhớ hơn. Vì vậy, điều này cũng có thể giải quyết vấn đề của bạn khi không chọn trình duyệt này để tải xuống các tệp lớn.

Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc độ tải xuống trong Chrome bằng cách bật tải xuống song songg, đóng các tab không cần thiết, v.v., để nâng cao hơn nữa trải nghiệm tải xuống.

Có liên quan: Cách khắc phục lỗi Tải xuống tệp trên trình duyệt Google Chrome.

5]Trình duyệt Brave

Trình duyệt Brave

Trình duyệt Brave là nguồn mở và dựa trên Chromium. Đây là một trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư và là một trong những trình duyệt bảo mật miễn phí tốt nhất dành cho Windows với hơn 50 triệu người dùng đang hoạt động. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong cửa sổ riêng với Tor. sự liên quan ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi ISP và các trang web của bạn, đây là một tính năng khá hay và độc đáo.

Giao diện người dùng của nó cũng tốt (khá giống với các trình duyệt dựa trên Chromium khác) và các tính năng khác bao gồm chặn quảng cáo và trình theo dõi, Giải thưởng dũng cảm, trang tải nhanh hơn, vv… Dựa trên các thử nghiệm của họ, nó là Nhanh hơn 3 lần hơn Google Chrome. Và, tải xuống các tệp lớn trên Brave cũng có thể là một trải nghiệm tốt. Với cài đặt mặc định, bạn có thể không cảm thấy khác biệt nhiều, nhưng nếu bạn bật nó tính năng tải xuống song songthì bạn có thể tăng tốc độ tải xuống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt một số tiện ích mở rộng trình quản lý tải xuống để tăng tốc quá trình tải xuống. Mặc dù nó không có cửa hàng riêng để tải xuống các tiện ích mở rộng, nhưng bạn có thể cài đặt các tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Chrome trực tuyến và bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác tương thích với trình duyệt Chromium.

Tôi hi vọng cái này giúp được.

Trình duyệt nào tải tệp xuống nhanh nhất?

Việc chọn một trình duyệt riêng lẻ làm trình duyệt nhanh nhất để tải tệp xuống sẽ khó hơn vì một trình duyệt không phải là yếu tố duy nhất có thể giúp bạn tải tệp xuống nhanh hơn. Cuối cùng, nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ mạng của bạn và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải xuống và hiệu suất trình duyệt. Tuy nhiên, các trình duyệt cũng đóng một vai trò tốt trong việc tải xuống các tệp, đặc biệt là khi tải các tệp có dung lượng lớn. Hãy ghi nhớ điều đó, chúng tôi đã tạo một danh sách trong bài đăng này bao gồm các trình duyệt như vậy. Kiểm tra danh sách này và xem cái nào là tốt cho bạn.

Làm cách nào để tải xuống các tệp lớn nhanh hơn trên máy tính của tôi?

Nếu bạn muốn tải xuống các tệp lớn nhanh hơn trên máy tính Windows 11/10 của mình, thì bạn nên sử dụng một số phần mềm quản lý tải xuống miễn phí tốt có thể giúp bạn tải xuống và quản lý các tệp tạm thời, lớn. dừng và tiếp tục tải xuống, tăng tốc tải xuống,… Cùng với đó, bạn phải sử dụng trình duyệt có thể xử lý các tệp lớn mà không bị treo hoặc tạo ra bất kỳ sự cố nào khi làm việc trên các tab và các ứng dụng máy tính để bàn khác.

Đọc tiếp: Không thể tải xuống tệp từ Internet? Làm cái này!

Trình duyệt tốt nhất để tải xuống các tệp lớn trên windows

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật sửa lỗi mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & goo88 đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Leave a comment