Trình quản lý bộ định tuyến ảo: Chuyển đổi PC Windows của bạn thành một điểm phát sóng Wi-Fi

0

Tất cả chúng ta đều có kết nối Internet trên PC hoặc Máy tính xách tay của mình, nhưng nếu bạn có nhiều thiết bị thì sao? Bạn không cần phải mua các kết nối Internet khác nhau cho mỗi thiết bị của mình. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PC của mình thành một Điểm phát sóng Wi-Fi và kết nối tất cả các thiết bị của bạn với nó, với sự trợ giúp của Trình quản lý bộ định tuyến ảo. Virtual Router Manager biến bất kỳ máy tính nào chạy Windows 10/8/7 thành Điểm truy cập Wi-Fi bằng công nghệ Mạng được lưu trữ không dây và được viết bởi Chris Pietschmann, MVP của Microsoft cho Bing Maps.

Trình quản lý bộ định tuyến ảo

Trình quản lý bộ định tuyến ảo

Bộ định tuyến ảo là một công cụ rất hữu ích và tiện dụng cho phép bạn chia sẻ Kết nối Internet của mình với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Wi-Fi nào của bạn. Bạn thậm chí có thể mở rộng thêm kết nối internet của mình với phần mềm này. Nó rất dễ vận hành và không yêu cầu các bước cấu hình lớn!

Bạn chỉ cần chọn một tên hay cho kết nối điểm phát sóng của mình. Bạn thậm chí có thể làm cho nó an toàn hơn bằng cách cung cấp mật khẩu. Bạn cũng có thể chọn kết nối mạng để chia sẻ. Điều này rất hữu ích cho tôi khi tôi kết nối máy tính xách tay của mình với 2-3 mạng Wi-Fi cùng một lúc. Một, cái mà tôi sử dụng để duyệt Internet và cái kia cho mục đích Chia sẻ Tệp hoặc thử nghiệm. Tùy chọn này chỉ cho phép tôi chia sẻ một mạng cụ thể.

Sử dụng Trình quản lý Bộ định tuyến Ảo làm Bộ mở rộng Kết nối Internet

Bạn có thể sử dụng phần mềm Virtual Router Manager để mở rộng kết nối internet của mình với phạm vi rộng hơn. Đây là hướng dẫn nhanh:

1. Kết nối với kết nối Internet đang hoạt động (có dây hoặc không dây).

2. Cài đặt và chạy Virtual Router Manager.

3. Cung cấp tên mạng và mật khẩu.

4. Trong Kết nối được chia sẻ, hãy chọn kết nối bạn đã kết nối ở bước đầu tiên.

5. Nhấp vào nút ‘Khởi động Bộ định tuyến Ảo’.

Bây giờ máy tính xách tay hoặc PC của bạn đang hoạt động như một bộ mở rộng kết nối Internet. Nếu bạn đã có Bộ định tuyến Wi-Fi, giờ đây bạn có thể mở rộng phạm vi của nó với sự trợ giúp của máy Windows hỗ trợ Wi-Fi.

Virtual Router đã được viết bằng C # và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm đã được cấp phép dưới dạng Mã nguồn mở, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi: Nhà riêng, Cơ quan, Thư viện hoặc bất cứ đâu.

Nhấp chuột điều này để tải xuống Trình quản lý bộ định tuyến ảo.

Mặc dù bạn luôn có thể bật Internet Tethering và biến PC Windows của mình thành một điểm truy cập WiFi tự nhiên, vì vậy Phần mềm WiFi HotSpot miễn phí giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí, Wifi

✤ Top 20 bài viết Thủ thuật windows mới nhất :

88vin game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
đổi thẻ mỗi ngày & tải win456 cc
Rate this post
Leave a comment