Vì sao không đăng nhập được Gmail?

Trên thực tế, sự cố đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, đồng nghĩa với việc cũng sẽ có những cách giải quyết tương ứng. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

tại sao không thể đăng nhập vào gmail?

Tại sao không đăng nhập được Gmail?

Không thể đăng nhập là một vấn đề khá phổ biến đối với người dùng Gmail. Thay vì yêu cầu ai đó giúp đỡ ngay lập tức, tại sao không thử tìm ra nguồn gốc của vấn đề này?

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

1. Máy chủ Gmail gặp sự cố

Nếu máy chủ Gmail không hoạt động, dù bạn có cố gắng đến đâu, bạn cũng sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Bây giờ hãy kiểm tra trạng thái máy chủ trong khu vực của bạn và xem Google có bị lỗi không. Nếu không có sự cố máy chủ, thì vấn đề là do chính Gmail.

Đôi khi tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi. Ngay sau khi máy chủ hoạt động, bạn có thể tự động truy cập vào tài khoản Gmail của mình.

2. Vấn đề với tên người dùng và mật khẩu

Nguyên nhân phổ biến nhất của sự cố đăng nhập Gmail là nhập tên người dùng và mật khẩu không chính xác. Khi không truy cập được, bạn có thể kiểm tra xem mình đã nhập đúng ID và mật khẩu chưa. Nếu bạn không chắc chắn về tài khoản email của mình, hãy thử đặt lại mật khẩu tài khoản Gmail của bạn.

3. Vi rút và thư rác

Một nguyên nhân khác gây ra sự cố đăng nhập Gmail là do vi-rút tấn công tài khoản. PC của bạn đã được cài đặt hay chưa phần mềm diệt virus thì sự cố vẫn có thể xảy ra (do phần mềm đã lỗi thời hoặc không thể hoạt động bình thường).

>>> Xem thêm :  Xoá Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, Firefox, IE

tại sao không thể đăng nhập vào gmail?

Các mối đe dọa vi rút thường gây trở ngại cho việc tạo và truy cập tài khoản Gmail. Tại thời điểm này, bạn có thể gỡ bỏ chương trình chống vi-rút của mình và cài đặt lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế phiên bản cũ bằng một chương trình chống vi-rút mới.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng Gmail cũng phàn nàn rằng họ không thể nhận hoặc gửi email từ tài khoản Gmail của mình. Trên thực tế, Gmail có giới hạn lưu trữ email nên khi vượt quá, bạn sẽ không nhận được email mới. Để giải quyết vấn đề này, hãy đảm bảo rằng bạn xóa các thư không quan trọng và xóa bộ nhớ cache hoặc cookie để tránh lỗi đăng nhập Gmail.

4. Sự cố với trình duyệt

Đôi khi, người dùng gmail gặp sự cố là sau khi nhập mật khẩu, bấm vào nút đăng nhập, Gmail báo lỗi không hiển thị được trang. Lỗi này thường xảy ra do trình duyệt. Trình duyệt Trình duyệt của bạn có thể chứa đầy rác nên tốt nhất là bạn nên tối ưu hóa trình duyệt của mình.

Nếu bạn không biết cách tối ưu hóa trình duyệt của mình, hãy làm theo các quy tắc được đề cập bên dưới:
+ Xóa các tệp tạm thời của trình duyệt
+ Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt
+ Cập nhật trình duyệt web

Nếu sự cố vẫn không được giải quyết, bạn có thể đặt lại trình duyệt web của mình. Tuy nhiên, trước khi đặt lại, đừng quên sao lưu dấu trang, mật khẩu và thông tin hữu ích.

>>> Xem thêm :  Không đổi được mật khẩu Wifi SCTV, cách khắc phục?

5. Sự cố với kết nối Internet

Lỗi không phản hồi của Gmail cũng có thể xảy ra do sự cố với máy chủ proxy và cài đặt bảo mật. Trong trường hợp đó, chỉ cần tắt cài đặt proxy, chống vi-rút và tường lửa, sau đó đăng nhập lại vào tài khoản Gmail của bạn.

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào gmail 2

6. Kiểm tra cài đặt máy chủ

Trong một thời điểm nhất định, hàng trăm người thích đăng nhập qua phần mềm ứng dụng email thay vì trình duyệt. Sự cố có thể xảy ra do địa chỉ máy chủ đến và đi không chính xác. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ máy chủ và chế độ xác thực.

7. Outlook không thể kết nối với Gmail

Microsoft Outlook cho phép người dùng sử dụng các tài khoản email khác nhau từ một cửa sổ. Tuy nhiên, thông thường, Outlook không thể kết nối với Gmail. Điều này xảy ra khi bạn cố gắng thêm tài khoản Gmail đã bật xác minh hai bước. Outlook không cung cấp lời nhắc đăng nhập Gmail thực tế.

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào gmail 3

Để giải quyết vấn đề này, hãy bật IMAP và sử dụng Mật khẩu ứng dụng để đăng nhập. Mở tài khoản Gmail của bạn và nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc bên phải. Chuyển sang tab POP / IMAP. Khi IMAP được bật, hãy tạo mật khẩu ứng dụng. Đây là cách tạo mật khẩu ứng dụng:
+ Mở tài khoản Gmail và nhấp vào ảnh hồ sơ
+ Nhấp vào Tài khoản của tôi
+ Vào Đăng nhập & Bảo mật, cuộn xuống để tìm mật khẩu ứng dụng
+ Nhập lại mật khẩu Gmail

Bây giờ bạn có thể chọn một ứng dụng từ menu. Bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy mật khẩu trên màn hình. Sử dụng mật khẩu 16 chữ số đó thay vì mật khẩu tài khoản thông thường của bạn.

>>> Xem thêm :  Cách cài Teamviewer, setup Teamview kết nối máy tính từ xa

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-sao-khong-dang-nhap-duoc-gmail-55374n.aspx
Hy vọng các giải pháp trên có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đăng nhập Gmail của bạn. Trong trường hợp bạn không thể đăng nhập được nữa, bạn chỉ cần Đăng ký tài khoản Gmail chỉ mới.

Các từ khóa liên quan:

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào gmail?

, không đăng nhập được gmail trên điện thoại của tôi, sao không ghi được vào gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Email

Leave A Reply

Your email address will not be published.