Vị trí đặt modem wifi trong nhà cho sóng khỏe nhất

0

Để Tăng sóng Wifi cho điện thoại, máy tính thì việc bảo mật thông tin cho wifi là rất quan trọng, bạn cần đổi mật khẩu modem wifi thường xuyên hơn để tránh tình trạng người dùng wifi bị giảm sóng wifi, bên cạnh đó. , vị trí đặt modem cũng khá quan trọng, hay theo phong thủy gọi là vị trí đẹp.

vị trí của modem wifi
Vị trí tốt nhất cho modem wifi trong nhà

Đầu tiên) Đặt modem wifi ở vị trí trung tâm của ngôi nhà

Khi đó mọi vị trí trong nhà đều được phủ sóng wifi tốt, bạn có thể di chuyển khắp nơi mà không sợ bị hỏng mạng.

2) Đặt modem wifi ở nơi cao ráo, thông thoáng, không có vật cản như tường bê tông, cửa ra vào hay các vật dụng khác. Modem không được đặt dưới sàn nhà mà phải gắn trên tường hoặc trên giá đỡ. Vì sóng wifi được truyền từ trong ra ngoài, từ trên xuống nên ở vị trí cao, không có vật cản sẽ giúp thiết bị phát sóng tốt hơn.

3) Để ăng-ten của modem không dây luôn hướng lên trên hoặc bạn có thể đặt ăng-ten theo chiều ngang để thu được tín hiệu tốt nhất theo chiều ngang và chiều dọc.

Đối với những ngôi nhà có nhiều tầng thì việc đặt ăng ten nằm ngang sẽ giúp các tầng trên bắt sóng wifi tốt hơn, còn đặt ăng ten hướng lên trên sẽ giúp phủ sóng lâu hơn và tốt hơn. Nếu modem wifi của bạn có 2 ăng-ten thì bạn nên đặt một ăng-ten đối diện với một ăng-ten nằm ngang. Nếu modem wifi của bạn không có anten thì phải đặt anten theo thiết kế của nhà sản xuất.

➪ Mình nghĩ bạn thích :  TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"

4)Cũng cần lưu ý những điểm sau:

– Không đặt modem gần các vật dụng bằng kim loại vì kim loại sẽ khiến khả năng phát sóng kém hơn.
– Không đặt modem gần lò vi sóng, vì tần số sóng trực tiếp của lò vi sóng giống tần số của modem nên sóng sẽ bị nhiễu, ảnh hưởng đến chất lượng.

Như vậy, trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn vị trí đặt modem wifi, Access Point hay router wifi trong nhà để có thể phát sóng wifi tốt nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-dat-modem-wifi-trong-nha-tot-nhat-3804n.aspx
Khi sử dụng mật khẩu modem wifi trong thời gian dài, rất có thể mật khẩu của bạn sẽ bị lộ ra bên ngoài. Do đó, bạn nên đổi mật khẩu wifi để bảo mật hơn. Nếu bạn sử dụng modem Gpon của FTP, bạn có thể đổi mật khẩu modem wifi Gpon Một cách dễ dàng.

Các từ khóa liên quan:

xác định vị trí của modem

, đặt modem wifi vị trí, đặt modem wifi vị trí tốt,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

➪ Mình nghĩ bạn thích :  Top 6 ứng dụng Email Clients miễn phí tốt nhất dành cho Desktop

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Thu Phát Wifi

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày
Leave a comment