Whatsapp là gì? Những tính năng và Cách cài đặt whatsapp

0

Whatsapp là gì?? Facebook đã trả tới 19 tỷ USD để mua ứng dụng whatsapp. Vậy whatsapp là gì mà CEO của Facebook lại quyết định mua ứng dụng này? Hãy cùng tìm hiểu tất cả những vấn đề này qua chủ đề whatsapp ngay trong bài viết dưới đây của Thuthuat.edu.vn Xin vui lòng.

Whatsapp là gì? Định nghĩa của whatsapp

Whatsapp là gì? Whatsapp là một loại ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, cho phép người dùng nhắn tin mà không cần trả tiền cho các tin nhắn SMS. Ứng dụng whatsapp sử dụng chung đường truyền internet cho phép bạn nhắn tin cho bạn bè, người thân của mình mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwintải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Whatsapp là gì? Ngoài tính năng của một messenger thông thường, whatsapp có thể tạo cuộc trò chuyện nhóm, gửi ảnh, video hay nhạc không giới hạn cho các thành viên. Whatsapp có thể xử lý tới 27 tỷ tin nhắn mỗi ngày và có tới 450 triệu người dùng trong vòng một tháng.

Vào ngày 19 tháng 2 năm 2014, Facebook đã chi tới 19 tỷ USD để mua lại ứng dụng với hơn 450 triệu người dùng này. Họ sẽ trả 12 tỷ USD cổ phiếu Facebook, 4 tỷ USD tiền mặt và thêm 3 tỷ USD cổ phiếu hạn chế cho những người sáng lập và nhân viên WhatsApp trong vòng 4 năm. Đây là một trong những thương vụ lớn nhất từ ​​trước đến nay của Facebook.

Tại triển lãm công nghệ di động lớn nhất thế giới đang diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha). Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết công ty WhatsApp trị giá hơn 19 tỷ USD. Ngày 20/2, Mark đã khiến cả thế giới bàng hoàng khi tuyên bố đã chi một số tiền khổng lồ để mua ứng dụng nhắn tin Internet mới vài năm tuổi này.

Whatsapp không được nhiều người biết đến nhưng vẫn đã và đang tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt, Whatsapp mạnh ở những nơi mà Facebook Messenger yếu hơn. Facebook đã nhận ra điều này và không ngần ngại chi mạnh tay để có được WhatsApp.

Chỉ là những thông tin mà bài viết cung cấp để bạn đọc trả lời câu hỏi Whatsapp là gì?

tìm hiểu khái niệm whatsapp là gì
Whatsapp và thông tin thú vị về ứng dụng này

Các tính năng của Whatsapp

Bên cạnh những câu hỏi về Whatsapp là gì? Thì những tính năng của ứng dụng này cũng khiến nhiều người tò mò.

Trò chuyện nhóm trên WhatsApp

Tính năng này được coi là một trong những tính năng hot nhất của Whatsapp. Tính năng này cho phép người dùng thêm nhiều bạn bè vào một phòng chat để trò chuyện.

Sử dụng Whatsapp mà không cần số điện thoại

Ứng dụng Whatsapp cho phép người dùng cài đặt mà không cần bất kỳ số điện thoại nào. Điều này sẽ ngăn các ứng dụng xác minh số điện thoại của bạn. Và bạn sẽ được nhắc chọn một tùy chọn xác minh thay thế. Bạn có thể chọn “Xác minh qua SMS, sau đó cung cấp địa chỉ email của bạn. Nhấp vào nút “Gửi”, sau đó chọn “hủy” để kết thúc quá trình xác minh.

Tính năng khôi phục tin nhắn đã xóa

Nếu bạn vô tình xóa tin nhắn do nhầm lẫn, bạn vẫn có thể khiến chúng quay trở lại. Bằng cách gỡ cài đặt WhatsApp sau đó cài đặt lại nó. Tiếp theo, mở nó và nó sẽ tự động phát hiện tệp trò chuyện trước đó. Khi bạn được nhắc về việc bạn có muốn khôi phục các tệp hay không, hãy nhấp vào “Khôi phục”.

Tính năng tạo lịch tin nhắn

Bạn có thể sắp xếp các tin nhắn của mình, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc quên các tin nhắn để gửi. Seebye Scheduler sẽ cung cấp cho bạn khả năng này trong WhatsApp. Tuy nhiên, nó phải được bắt nguồn từ điện thoại Android của bạn. Sau khi cài đặt xong Seebye, bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch cho các tin nhắn của mình.

Bài viết vừa cùng bạn đọc tìm hiểu Whatsapp là gì? Các tính năng nổi bật của Whatsapp là gì. Phần tiếp theo của bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng.

Các tính năng của whatsapp là gì?
Whatsapp có nhiều tính năng vượt trội

Hướng dẫn cách cài đặt Whatsapp

Sau khi tìm hiểu Whatsapp là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Whatsapp cho điện thoại.

Đây là cách cài đặt WhatsApp trên hệ điều hành Android. Nhưng đối với hệ điều hành iOS bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Vào kho ứng dụng, cài đặt ứng dụng WhatsApp Messenger, bấm cài đặt rồi tiếp tục bấm mở ứng dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

  • Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo một tài khoản để có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin của Whatsapp.
  • Khởi động ứng dụng và tiếp tục chọn đồng ý
  • Tiếp tục nhập số điện thoại của bạn
  • Bạn có thể đặt tên và thêm ảnh đại diện tùy thích
  • Bấm tiếp tục để kết thúc quá trình tạo tài khoản.

Bước 3: Trong giao diện trò chuyện, nhấn vào biểu tượng tìm kiếm như trong hình. Sau đó, nhập số điện thoại của người bạn sử dụng ứng dụng WhatsApp Messenger và bắt đầu trò chuyện.

WhatsApp không phải là ứng dụng đầu tiên trong nhóm các ứng dụng nhắn tin. Nhưng đặc biệt ở chỗ người dùng có thể đăng nhập bằng số điện thoại trong khi các dịch vụ tương tự khác cần đăng ký tài khoản riêng. WhatsApp đặc biệt mạnh trong khi Facebook Messenger tỏ ra yếu thế. Đó là chìa khóa thành công của phần mềm này.

whatsapp là gì và cách cài đặt whatsapp
Cài đặt Whatsapp cho hệ điều hành Android và iOS

Bài viết trên vừa cung cấp cho người đọc thông tin giải đáp thắc mắc Whatsapp là gì?? Hi vọng với nội dung bài viết các bạn đã biết thêm các tính năng cũng như cách cài đặt ứng dụng này.

trường y tế

WhatsApp Messenger là gì?

tìm bạn trên whatsapp

cách tắt whatsapp

máy tính whatsapp

tải ứng dụng whats

Whatsapp có an toàn không?

whatsapp facebook

thay đổi số điện thoại trên whatsapp

>>> Xem thêm :  VOTE nghĩa là gì ?

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

>>> Xem thêm :  Airdrop là gì? Airdrop bounty là gì? Cùng tìm hiểu về Airdrop

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi – Đáp

Leave a comment