Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail

Xem thư Spam trong Gmail giúp bạn lọc ra những email có giá trị và những email spam thực sự, sau đó tiến hành giữ và xóa các tin nhắn rác để xóa hộp thư đến của bạn. Bài viết dưới đây, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem và tìm email rác trên Gmail.

Gmail có bộ lọc email spam rất tốt, nhưng đôi khi nó cũng đánh dấu nhầm email thông thường là email spam. Sau đó để đọc những email này khi đăng nhập gmail. Bạn cần quyền truy cập để xem thư rác trong hộp thư đến Gmail của mình. Thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây để thực hiện.

Làm cách nào để xem thư Spam trong Gmail?

Gmail ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nên số lượng đăng ký Gmail cũng không ngừng tăng lên mỗi ngày, thông thường mỗi người sẽ đăng ký gmail từ 2 hộp thư trở lên để phục vụ nhu cầu công việc, giải pháp. tâm trí của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ là một tài khoản bình thường thì việc hàng loạt tin nhắn rác xuất hiện trong hộp thư gmail, thư rác là chuyện hết sức bình thường. Để xem email Spam, hãy làm theo các bước bên dưới.

Tiếp theo, bạn đăng nhập gmail -> Đăng nhập thành công, giao diện Gmail hiện ra.

>>> Xem thêm :  8 cách đính kèm các file Email kích thước lớn

Huong dan xem email spam

Bây giờ nhấn nút mở rộng và điều hướng đến thư mục Spam hoặc Junk (tiếng Anh).

xem email spam gmail

Bạn cũng có thể đánh dấu email là spam và quay lại Hộp thư đến để đọc.

xem thư mục spam trong Gmail, truy cập thư mục spam gmail, xem email spam trong gmail

Đó là Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu đến các bạn cách xem thư Spam trong Gmail. Thông thường các mail khuyến mại sẽ được liệt kê trong thư mục này, vì vậy nếu bạn đang theo dõi thông tin khuyến mãi, khuyến mãi thì sau khi đăng nhập gmail, bạn nên thường xuyên vào thư mục Spam để tìm kiếm thông tin mình muốn.

Ngoài ra, nếu không muốn nhận thư rác gửi đến hộp thư của mình, bạn có thể tham khảo cách chặn thư rác trong Gmail mà Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu trong các bài viết trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-thu-spam-trong-gmail-4292n.aspx
Nếu hộp thư đến của bạn có quá nhiều email rác, có quá nhiều email rác thì bạn nên tìm cách tự động xóa thư rác mà chúng tôi đã hướng dẫn, với cách xóa thư rác tự động này bạn không còn phải lo lắng nữa. vào hộp thư đến của bạn.

Các từ khóa liên quan:

xem bộ sưu tập thư rác trong Gmail

, truy cập vào thư mục thư rác gmail, xem thư rác gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

>>> Xem thêm :  Dừng phát video trên Youtube khi chuyển tab

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Email

Leave A Reply

Your email address will not be published.