Xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình sửa như thế nào?

Bạn vào Youtube xem video thì bị lỗi gì khi xem Youtube và cách khắc phục? Những ai thường sử dụng Youtube trên thiết bị di động cần biết cách xử lý vấn đề này.

Lỗi xem Youtube chỉ nghe được âm thanh và không xem được hình ảnh xảy ra khá nhiều, dù Youtube đã có những biện pháp khắc phục nhưng vẫn chưa hết vì không chỉ đến từ Youtube mà nó còn đến từ thiết bị sử dụng. sử dụng nó hoặc cách người dùng sử dụng nó. Và trong bài viết hôm nay Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi xem Youtube chỉ nghe được âm thanh và không thấy hình ảnh một cách cơ bản và hiệu quả nhất.

Xem youtube chỉ nghe âm thanh và không thay đổi như vậy

Xem Youtube chỉ nghe thấy âm thanh mà không thấy hình ảnh

Đã khắc phục sự cố YouTube chỉ nghe thấy âm thanh và không thể xem hình ảnh.

1. Khởi động lại ứng dụng Youtube

Khởi động lại ứng dụng Youtube hoặc nếu đang xem trên trình duyệt web thì tắt đi bật lại là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để khắc phục lỗi xem Youtube chỉ nghe thấy âm thanh và không có hình ảnh. Quả thực có một số vấn đề đôi khi chúng ta chỉ cần khởi động lại là nó chạy bình thường, đây là điều cơ bản khi người dùng sử dụng máy tính, điện thoại cần biết.

>>> Xem thêm :  Orbit Downloader - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Nếu không, hãy tải xuống phiên bản mới nhất:

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

2. Thay đổi chất lượng video Youtube

Đôi khi chất lượng của video là một trong những nguyên nhân khiến Youtube chỉ nghe âm thanh mà không thấy hình ảnh xuất hiện. Cố gắng cấu hình lại chất lượng video, độ phân giải video để đảm bảo tất cả các cài đặt của bạn đều chính xác.

Bước 1: Công việc khá đơn giản khi bạn chỉ cần vào video và gặp sự cố xem Youtube chỉ nghe được âm thanh và không thấy hình ảnh thì Chọn cài đặt ở góc bên trái và thay đổi chất lượng của video.

Xem youtube chỉ nghe âm thanh và không thay đổi cách 2

Bước 2: Ở đây bạn chỉ cần thiết lập nó 720p, 1080 hoặc chất lượng cao hơn mức có thể để xem liệu hình ảnh có được hiển thị hay không.

Xem youtube chỉ nghe âm thanh và không thay đổi gì cả 3

3. Kiểm tra kết nối mạng Youtube

Đôi khi, kết nối internet cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc xem Youtube chỉ nghe thấy âm thanh mà không thấy hình ảnh. Kiểm tra chất lượng mạng của bạn, sử dụng nguồn WiFi tốt hơn hoặc kết nối lại với WiFi và thử xem lại video.

4. Cập nhật Youtube lên phiên bản mới nhất

Xem youtube chỉ nghe thấy âm thanh và không thay đổi như thế này 4

Trong trường hợp các tùy chọn trên không hiệu quả với bạn, hãy thử cập nhật Youtube hoặc xóa Youtube và cài đặt lại từ đầu là cách tốt nhất để khắc phục lỗi xem Youtube chỉ nghe thấy âm thanh và không có hình ảnh. Sau khi xử lý xong bạn có thể xem tiếp video hoặc tải video Youtube về máy để xem vào lúc khác.

>>> Xem thêm :  Tổng hợp lỗi Modem VNPT hay gặp

Với những cách giải quyết trên, hi vọng tình trạng xem Youtube chỉ nghe được âm thanh, không xem được hình ảnh sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trên đây là những cách khắc phục dành cho những ai đang sử dụng thiết bị điện thoại như Android. Nếu là trên máy tính của bạn thường bị lỗi màn hình xanh khi phát video Youtube, nếu bạn đang gặp sự cố trên thì có thể tham khảo Lỗi màn hình xanh khi phát video Youtube đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-youtube-chi-nghe-tieng-va-khong-thay-hinh-sua-nhu-the-nao-52660n.aspx
Hay thậm chí trên máy tính còn xảy ra lỗi xem Youtube chỉ nghe được âm thanh và không xem được hình, tuy nhiên nó chỉ xảy ra trong một số trường hợp nhất định và việc khắc phục lỗi màn hình đen khi xem Youtube trên PC cũng đơn giản hơn rất nhiều. tham khảo cách khắc phục Lỗi màn hình đen khi xem Youtube ngay tại đây nếu bạn có nó.

Các từ khóa liên quan:

Xem youtube chỉ nghe hay

, xem Youtube không thay đổi, loi khi xem video Youtube,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách tải và cài đặt driver card mạng cho máy tính, laptop bằng Ethernet Controller All Main

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Youtube

Leave A Reply

Your email address will not be published.