Zalo cho PC thay đổi hoàn toàn về giao diện

0

Sau khi cập nhật phiên bản iOS không lâu, Zalo tiếp tục tung ra bản cập nhật lớn cho người dùng PC. Với một số thay đổi về chức năng cũng như thiết kế lại giao diện theo phong cách phẳng nhìn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Zalo cho PC cũ sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi. Vì vậy, các chi tiết của những thay đổi trong bản cập nhật. Zalo cuối cùng BẰNG? Mời các bạn theo dõi bài viết sau để hiểu thêm:

Zalo Cập Nhật Thay Đổi 3.1.15 cho máy tính

thay đổi hoàn toàn giao diện

Giao diện Zalo trên PC mới nhất được thiết kế lại hoàn toàn theo phong cách phẳng. Thanh menu di chuyển sang trái, không bị thu gọn biểu tượng 3 gạch ngang như trước đây, giúp người dùng truy cập các chức năng thường dùng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Giao diện Zalo mới

Trả lời tin nhắn cũ

Trong Group Chat, bạn có thể chú thích tin nhắn cũ để lấy lại những tin nhắn quan trọng, tránh trường hợp tin nhắn quan trọng trôi dạt. chỉ cần chạm vào biểu tượng trả lời màu xanh lặp lại.

trả lời tin nhắn

Sau đó bạn có thể viết thêm nội dung mà bạn muốn nhắn các thành viên khác hoặc đừng ấn nhận được vào gửi luôn.

tiêu đề tin nhắn

Zalo Cập Nhật Thay Đổi 2.0.1 cho máy tính

thay đổi hoàn toàn giao diện

Ở bản cập nhật Zalo 2.0.1 này, giao diện được thiết kế lại hoàn toàn theo phong cách phẳng, trông sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Lấy tông màu trắng xám làm chủ đạo, các icon được bo tròn các góc mềm mại và hài hòa hơn.

Giao diện chính Zalo

Nhiều vị trí nút được sắp xếp lại cho phù hợp hơn, mục Thực đơn chúng được đặt ở góc trên bên trái màn hình chứ không xếp thành hàng như trước. Khi nhấn vào sẽ hiện ra các tính năng con để bạn lựa chọn. Ngoài ra, nhấp vào phần tử Hơn nữabạn cũng có thể nhận cập nhật trạng thái hoặc truy cập nhanh vào tùy chỉnh ứng dụng một cách dễ dàng.

Menu chính Zalo

Thêm một khung riêng cho GIF

Biểu tượng ảnh GIF được thêm vào một khung riêng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy ảnh mình cần. Đặc biệt, chỉ cần chuyển sang thẻ Cảm giác, bạn có thể chọn theo chủ đề như: Hello, Surprised, Funny, Sad, Favorite, Kiss, Angry. Mỗi chủ đề có hàng trăm ảnh GIF để bạn lựa chọn.

Thêm khung ảnh GIF

Gửi tệp bằng cách kéo và thả

Với Zalo trên PC, bạn không cần thực hiện các thao tác thủ công như: Nhấp vào nút Đính kèm > Chọn thư mục > Chọn tệp > Tải lênmà chỉ cần kéo thả trực tiếp file vào Zalo, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.

Kéo thả file để gửi qua Zalo

Chụp ảnh màn hình bằng phím tắt

Bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Alt + SẼ để chụp ảnh màn hình nhanh, sau đó viết chú thích, chèn mũi tên vào ảnh. Ngoài ra Zalo còn cung cấp rất nhiều các phím tắt bàn phím những người khác để giúp bạn làm việc nhanh hơn.

Chụp màn hình

Cập nhật Zalo cho PC phiên bản mới nhất để trải nghiệm giao diện phẳng mượt mà cùng những tính năng đáng giá này. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Ứng dụng trò chuyện, Viber, yahoo messenger… để trò chuyện, nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí với những người thân yêu của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thủ Thuật Điện Thoại

5/5 - (282 bình chọn)
Leave a comment